CÔNG TY TNHH MTV DV TM XNK THÁI BÌNH AN
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG !
TỔNG SỐ TRUY CẬP
Total: 00469920

LỜI GIỚI THIỆU

Làm đẹp cho mình mỗi ngày là bạn đang làm cho cuộc sống sinh động hơn.

Theo đà phát triển của cuộc sống, có biết bao công ty mỹ phẩm ra đời, mang đến hàng trăm ngàn sản phẩm làm đẹp cho mọi lứa tuổi, mọi giới.

Cùng với mục đích “Nâng tầm sắc đẹp cho cuộc sống tươi vui” chúng tôi mang đến cho các bạn những dụng cụ làm đẹp thông dụng, chất lượng và giá cả cực kỳ ưu đãi.

Với nguyên liệu từ Nhật Bản, sản xuất ở Hàn Quốc, đóng gói và phân phối tại Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả.

Từ nay, các bạn đã chấm dứt nỗi băn khoăn ra chợ hay vô shop mua các dụng cụ rẻ thì hàng Trung Quốc còn hàng của các công ty mỹ phẩm thì giá quá cao. Các bạn chỉ cần nhớ đến chúng tôi: Thái Bình An. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn ở khắp mọi nơi tận tình và chu đáo.

Đặc biệt, chúng tôi nhận làm hàng khuyến mãi, hàng đi kèm hộp mỹ phẩm, sản xuất theo yêu cầu của quý khách về số lượng, chất liệu, giá cả, bao bì, logo, tem – nhãn.

Dụng cụ làm đẹp TBA được bán khắp các quận huyện và một số tỉnh thành trong nước. Bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm TBA ở nơi gần bạn nhất trong danh mục KHÁCH HÀNG trên trang Web của chúng tôi.

Vui lòng gọi cho chúng tôi để được phục vụ.